Khung trần chìm

Khung trần chìm

Trần thạch cao khung chìm, còn được gọi là trần chìm, là hạng mục phổ biến ở mọi công trình xây dựng. Trần chìm có thể đáp ứng yêu cầu đa dạng của công trình như: thẩm mỹ, cách âm, tiêu âm, cách nhiệt và chiếu sáng. Lê Trần có 3 dòng khung trần chìm để đáp ứng toàn bộ yêu cầu khác nhau của công trình trong quá trình sử dụng cũng như trong giai đoạn thiết kế và thi công trần thạch cao:

  • MacroTEK: hệ khung trần đồng dạng, chất lượng cao, thi công nhanh, phù hợp với hầu hết mọi công trình.
  • ChannelTEK: hệ khung trần dạng xương cá, chắc chắn, đặc biệt phù hợp hạng mục trần có diện tích lớn và yêu cầu kỹ thuật cao.
  • GypLINE: hệ khung trần đồng dạng, linh hoạt, phù hợp với hạng mục trần diện tích vừa và nhỏ.

Khi sử dụng các giải pháp Lê Trần, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thi công và giảm sử dụng phụ kiện. Từ bản vẽ thiết kế, khách hàng có thể tính chi tiết độ dài của từng thanh trần trong yêu cầu vật tư. Những yêu cầu này sẽ được Lê Trần đáp ứng, và khách hàng hoàn toàn không phải trả thêm khoản chi phí nào. Sử dụng thép mạ nhôm kẽm chất lượng cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm khung trần chìm Lê Trần đáp ứng được tiêu chuẩn ASTM C635 của Hoa Kỳ.

Tùy theo yêu cầu kỹ thuật của công trình, các loại tấm thạch cao khác nhau được sử dụng kết hợp hệ khung trần chìm Lê Trần, như tấm tiêu chuẩn, tấm chống cháy, tấm kháng ẩm, tấm tiêu âm, hoặc tấm fibercement. Các thương hiệu tấm  sử dụng làm trần chìm được Lê Trần nhập khẩu và phân phối bao gồm KNAUF (Đức), USG Boral (Mỹ, Úc), GM Gypsum, Shera (Thái lan)