Khung trần nổi

Khung trần nổi

khun-tran-noiTrần thạch cao khung nổi, hay còn gọi là trần nổi, là hạng mục phổ biến ở những công trình xây dựng có không gian lớn như trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, văn phòng… Đặc tính quan trọng nhất của trần nổi là cho phép tháo tấm trần để dễ dàng để bảo trì hoặc sửa chữa những hệ thống cơ điện (như hệ thống thông hơi, chữa cháy, máy lạnh, chiếu sáng, âm thanh…) phía bên trên trần. Lê Trần có các dòng khung trần nổi đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ khác nhau của công trình:

  • Khung trần nổi truyền thống: CeilTEK Series, CeilTEK 3800 Black, GypTEE38. Các thanh trần có thiết kế truyền thống hình chữ “T”, có màu sắc đơn giản.
  • Khung trần nổi trang trí: CeilTEK FUT, CeilTEK ELT/EST, CeilTEK UT/UDT, GypTEE FUT. Thanh trần có rãnh ở mặt dưới, và rãnh được sơn màu đậm để tạo nét thẩm mỹ và tinh tế cho hệ trần.

Đối với công trình nhà ở sử dụng mái ngói hoặc mái tôn, trần nổi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về cách nhiệt, cách âm, thẩm mỹ mà không bị ảnh hưởng bởi sự chuyển vị của khung kèo mái. Sử dụng thép mạ nhôm kẽm chất lượng cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm khung trần nổi LETRAN đáp ứng được tiêu chuẩn ASTM C635 của Hoa Kỳ.