Không thể phủ nhận sự đa dạng và kinh tế của những vật liệu hoàn thiện truyền thống như sơn, nhựa, gạch ốp lát… Nhưng thực tế đã chứng minh sau một thời gian sử dụng các sản phẩm này đều bị biến dạng dưới các tác động của thời tiết khí hậu nhiệt đới như rạn nứt, cong vênh, bám bụi, rêu mốc, han gỉ… tiêu tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc cho việc sửa chữa khắc phục.

 
tấm thạch cao
 

Tấm thạch cao được khách hàng ghi nhận không chỉ bởi chất lượng mà còn dựa trên các tính năng ưu việt, vượt trội như: Cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chống cháy tốt, thích ứng tốt với mọi điều kiện khí hậu. Bên cạnh đó sự đa dạng về hoa văn, dễ dàng trong tạo dáng kiến trúc và tạo hình công nghiệp, thuận lợi trong công tác vận chuyển, thi công và lắp ráp cũng là những lợi thế vượt trội so với các sản phẩm vật liệu hoàn thiện thông thường.

 
tấm thạch cao
 

Đặc biệt, tấm thạch cao là loại vật liệu xây dựng rất thân thiện với môi trường, tỉ lệ tái chế đạt mức 100%. Đây cũng chính là lý do tấm thạch cao trở thành lựa chọn hàng đầu trong các công trình kiến trúc xanh, an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

 
tấm thạch cao
 

Nhờ trọng lượng nhẹ, tấm thạch cao được sử dụng trong hầu hết các công trình cao tầng nhằm giúp giảm tải cho nền móng, do đó thu gọn kết cấu khung. Bên cạnh đó, việc dễ tháo lắp và dễ tạo hình giúp quá trình thi công tấm thạch cao nhanh hơn rất nhiều so với tường gạch dẫn đến tiết kiệm chi phí cho công trình. Không những thế, việc sử dụng tấm thạch cao để thiết kế trần nhà góp phần tạo nên nét sang trọng và hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn. Vách thạch cao với bề mặt láng mịn hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao nên rất được các nhà kiến trúc sư ưa chuộng nhằm sáng tạo ra các mẫu thiết kế ấn tượng nhất.

 
tấm thạch cao
 

Chất lượng thạch cao được quyết định phần lớn bởi quy trình sản xuất và được kiểm định bởi tiêu chuẩn ASTM của Mỹ. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều loại tấm thạch cao chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn ASTM và đang được ưu chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, khi lựa chọn giải pháp trần vách thạch cao, nên chọn các thương hiệu uy tín và chất lượng đã được chứng nhận. Quá trình lắp đặt phải tuân thủ quy chuẩn và kỹ thuật của nhà sản xuất để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 
tấm thạch cao
 

Hiện nay công ty Lê Trần là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm – giải pháp cho khung trần, khung vách ngăn và trần trang trí. Ý thức được tầm quan trọng của các sản phẩm trần vách bằng vật liệu thạch cao, Lê Trần không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và cạnh tranh, đầu tư các dây chuyền sản xuất khung và tấm trần trang trí với công nghệ hiện đại nhất. Các sản phẩm trần vách thạch cao do Lê Trần sản xuất và cung cấp ra thị trường luôn đạt tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), BS (Anh), đáp ứng được nhu cầu thi công và tiêu chí kỹ thuật khắt khe của các công trình lớn, đồng thời tiết kiệm được chi phí thi công.

 

Đến với Thạch Cao Lê Trần, quý khách sẽ luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất và cung cấp.

 

Theo Thạch Cao Lê Trần