Ngày 24/01/2015, Thạch cao Lê Trần đã đồng hành cùng đại lý là Công ty TNHH Tuyết Sơn tổ chức thành công Tiệc Tất niên tại TP. Nha Trang.

 

Tiệc tất niên tại Nha Trang

 

Buổi tiệc diễn ra với sự hiện diện của đông đảo của hơn 250 khách hàng trung thành của Công ty Tuyết Sơn cùng các đơn vị thi công và quản lý xây dựng trong tỉnh. Mở đầu buổi tiệc, anh Biện Lê Trung, Giám Đốc Công ty Tuyết Sơn phát biểu khai mạc và cám ơn sự hỗ trợ, hợp tác của quý khách hàng trong năm vừa qua, và mong muốn sự phát triển tốt hơn cùng khách hàng trong năm tới.

 

Tiệc tất niên tại Nha Trang

 

Thạch cao Lê Trần rất hân hạnh đến dự với tư cách nhà cung cấp uy tín hàng đầu của Công ty Tuyết Sơn. Đại diện Thạch cao Lê Trần anh Hoàng Anh Phương, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh có lời phát biểu cám ơn sự đồng hành của Công ty Tuyết Sơn, gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các đại lý, các khách hàng trong năm 2015 phát triển hơn nữa trong việc kinh doanh của mình.

 

Tiệc tất niên tại Nha Trang

 

Nhân dịp này, Thạch cao Lê Trần cũng trao tặng 3 phần quà giá trị đến 3 khách hàng của Công ty Tuyết Sơn, như một lời cảm ơn chân thành dành cho những quý khách đã tin dùng sản phẩm Lê Trần trong thời gian vừa qua.

 

Tiệc tất niên tại Nha Trang

 

Để tri ân sự cố gắng và kết quả của khách hàng, Công ty Tuyết Sơn đã trao tặng phần quà cho 7 khách hàng đạt chỉ tiêu doanh số năm.

 

Tiệc tất niên tại Nha Trang

 

Tiệc tất niên diễn ra trong không khí xuân náo nức vui mừng với những chương trình giao lưu văn nghệ của các khách mời, đan xen giữa là chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị.

 

Tiệc tất niên tại Nha Trang

 

Kết thúc buổi tiệc, Lê Trần rất vui mừng khi ngày càng có nhiều đại lý phát triển vững mạnh và kinh doanh tốt như công ty Tuyết Sơn. Đồng thời, Lê Trần gửi lời cám ơn sâu sắc tới các quí khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Lê Trần trong suốt thời gian qua.

 

Theo Thạch Cao Lê Trần