CAM KẾT

Cam kết của Thạch Cao Lê Trần

 

CAM KẾT CỦA LÊ TRẦN VỚI KHÁCH HÀNG

-       Mỗi một phản hồi của khách hàng là đem đến cho chúng tôi một cơ hội vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh, thúc giục chúng tôi luôn luôn đổi mới, sáng tạo và tiến bộ. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng các yêu cầu của khách hàng là động lực chính cho sự phát triển của Lê Trần. Ngoài việc tôn vinh cam kết về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ tích cực tối ưu hoá quy trình phục vụ, làm việc một cách tích cực tạo điều kiện tốt nhất cho việc phân phối sản phẩm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu với hệ thống dịch vụ hoàn hảo tất cả vì lợi ích của khách hàng.

-       Chúng tôi hi vọng cùng tất cả các đối tác kinh doanh cùng đồng hành để tiếp tục phát triển nắm lấy mục tiêu và cơ hội trong thế kỷ 21 này.

 

CAM KẾT CỦA LÊ TRẦN VỚI NHÂN VIÊN

-       Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, sáng tạo và đầy nhiệt tình với khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty; không có nhân viên, không có công ty. Vì vậy, chúng tôi rất quan tâm đến giá trị tài năng của người lao động. Chúng tôi “chọn lọc, đào tạo, sử dụng, phát triển” những tài năng đó. Điều đó cho phép họ phát triển không ngừng và sự phát triển của họ sẽ luôn gắn liền với sự phát triển của công ty. Chỉ khi một công ty được xây dựng trên sự cần cù lao động của tập thể nhân viên thì công ty và người lao động mới có thể cùng nhau chia sẻ sự thịnh vượng. Kể từ khi được thành lập, Lê Trần đã theo đuổi lý tưởng đó và không nản lòng trước những khó khăn, luôn luôn bước về phía trước.

 

CAM KẾT CỦA LÊ TRẦN VỚI XÃ HỘI

-       Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

CAM KẾT
1 (1) vote