VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

 

 Lê Trần Lần Đầu Tiên Tham Gia Hội Chợ Vietbuild

 

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

 

Tham gia đồng tài trợ cho sự kiện Hội chợ xây dựng Vietbuild từ ngày 14/08 đến ngày 18/08/2013, Công ty TNHH XD TM DV Lê Trần đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khách tham quan với cách bài trí gian hàng ấn tượng cùng các dòng sản phẩm chất lượng cao.

 

 Lê Trần Lần Đầu Tiên Tham Gia Hội Chợ Vietbuild

 

Với dòng sản phẩm chính là khung trần và vách bằng vật liệu thạch cao, gian hàng Thạch cao Lê Trần tạo sự độc đáo và gây tò mò cho khách tham quan từ bên ngoài trước khi bước vào bên trong. Sự phá cách của gian hàng Lê Trần chủ yếu nằm ở cách thiết kế nhiều lớp trần thạch cao chồng lên nhau trên phần khung xương kim loại nghiêng theo góc 15o

 

Hơn mười năm kinh nghiệm, Thạch cao Lê Trần là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chuyên ngành trần và vách ngăn. Tất cả các sản phẩm của công ty Lê Trần đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng ASTM (Mỹ), BS (Anh) và được kiểm soát chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

 

Các dòng sản phẩm chính của Lê Trần:

. Tấm trần trang trí ARTTEK

. Khung trần nổi CEILTEK

. Khung trần chìm MACROTEK và CHANNELTEK

. Khung vách ngăn WALLTEK

 

Thạch cao Lê Trần còn là nhà phân phối lớn nhất của công ty BORAL GYPSUM VIỆT NAM – thành viên của Tập đoàn BORAL (Australia), và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của các tập đoàn: CKM (Đài Loan), ETEX Group (Bỉ), SCG (Thailand), NYLEX (Malaysia).

 

Tham gia hội chợ Vietbuild 2013, Thạch cao Lê Trần giúp chủ đầu tư, nhà thầu, các đơn vị thiết kế dễ dàng đưa ra giải pháp về thi công trần và vách ngăn thạch cao của các công trình với những dòng sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc, kiểu dáng đáp ứng đầy đủ tiêu chí Sang trọng – Hiện đại – Tinh tế của khách hàng.

 

 Lê Trần Lần Đầu Tiên Tham Gia Hội Chợ Vietbuild

 

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Thạch cao Lê Trần chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm đã giúp cho khách tham quan hiểu rõ hơn về vật liệu thạch cao đồng thời ghi nhận mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Trong những ngày diễn ra hội chợ, đã có rất nhiều đại lý, các công ty xây dựng và khách hàng thân thuộc của Thạch cao Lê Trần đã đến tham quan gian hàng của Lê Trần. Qúy khách hàng đã có rất nhiều thời gian cùng Lê Trần tìm hiểu thêm về những dòng sản phẩm Lê Trần sản xuất và phân phối, cập nhật catalogue và những mẫu sản phẩm mới nhất.

 

 Lê Trần Lần Đầu Tiên Tham Gia Hội Chợ Vietbuild

 

Trong dịp hội chợ này, Thạch cao Lê Trần đã vinh dự được Ban Tổ Chức hội chợ trao tặng Giải thưởng gian hàng quy mô đẹp – ấn tượng; Cúp vàng và Huy Chương Vàng thương hiệu đối với sản phẩm Khung Trần nổi CeilTEK và Khung Trần Chìm MacroTEK VTOPBUILD 2013.

 

 Lê Trần Lần Đầu Tiên Tham Gia Hội Chợ Vietbuild

 

 Lê Trần Lần Đầu Tiên Tham Gia Hội Chợ Vietbuild

 

 Lê Trần Lần Đầu Tiên Tham Gia Hội Chợ Vietbuild

 

 Lê Trần Lần Đầu Tiên Tham Gia Hội Chợ Vietbuild

 

Theo Thạch Cao Lê Trần

Lê Trần Lần Đầu Tiên Tham Gia Hội Chợ Vietbuild
Đánh giá bài viết!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN