Hệ Trần Đồng Dạng

  • Hệ Trần Đồng Dạng
  • Hệ Trần Đồng Dạng
  • Hệ Trần Đồng Dạng
  • Hệ Trần Đồng Dạng
 

Để có một không gian tiện nghi như mong ước, trần thạch cao là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc định hình không gian cũng như làm tăng tính thẩm mỹ và mang lại phong cách cho ngôi nhà. Phòng trẻ em với các hình khối lạ mắt, sinh động; phòng khách kiểu cổ điển với trần vòm sang trọng, thoáng đãng; phòng ngủ thanh bình với trần và hệ đèn hiện đại… Có rất nhiều phong cách có thể chọn lựa, nhưng chỉ có hai giải pháp xây dựng trần thạch cao là hệ trần chìm và hệ trần nổi, từng thành phần của hệ trần thạch cao được thiết kế nhằm tối đa hóa khả năng chịu tải của toàn hệ, đáp ứng được nhu cầu khắc khe về kỹ thuật và tính thẩm mỹ của công trình.

 

Hệ trần đồng dạng là giải pháp kết hợp giữa tấm thạch cao và hệ thống khung xương, có ưu điểm: Trọng lượng nhẹ, thời gian thi công nhanh chóng và tiện lợi, tiết giảm chi phí cho các công trình Thương Mại, Dân Dụng và Công Nghiệp.

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Vật liệu xây dựng hoàn thiện, Lê Trần luôn bắt kịp xu hướng tiêu dùng của ngành xây dựng trong nước, từ đó cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo. Thạch Cao Lê Trần tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp giải pháp dành cho hệ trần đồng dạng.

 

Hệ trần đồng dạng là lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng trong các công trình thương mại, công nghiệp và dân dụng nơi có diện tích trần lớn hoặc cần phải che hệ thống lạnh và hệ thống kỹ thuật bên trên. Hệ trần chìm không những mang đến một bề mặt trần thẩm mỹ mà còn có thể cung cấp khả năng chống cháy cho hệ thống lên đến 120 phút.

 

Tất cả các loại nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, nhà cao tầng, đặc biệt là khu vực nấu nướng, khu vực sản xuất, khu vực lưu trữ tài liệu, nhà kho, vũ trường, quán bar, bảo tàng, triển lãm,… đều cần thực hiện giải pháp chống cháy.

 
Download

Hệ Trần Đồng Dạng
Đánh giá bài viết!