Hệ Khung Vách Đơn

  • Hệ Khung Vách Đơn
  • Hệ Khung Vách Đơn
  • Hệ Khung Vách Đơn
  • Hệ Khung Vách Đơn

Hệ khung vách đơn bằng thạch cao là giải pháp kết hợp giữa tấm thạch cao và hệ thống khung xương, có tác dụng ngăn chia các phòng với các ưu điểm: Trọng lượng nhẹ, thời gian thi công nhanh chóng và tiện lợi, tiết giảm chi phí cho các công trình Thương Mại, Dân Dụng và Công Nghiệp.

 

Ngoài ra hệ khung vách đơn thường được thiết kế với khả năng chống cháy, chống ẩm, ốp tường, cách âm và chịu va đập vượt trội, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong dự án xây dựng hiện đại.

 

Chống cháy luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi chúng ta trong bất kỳ tình huống nào, vì hậu quả của đám cháy gây ảnh hưởng đến rất nhiều hạng mục khác trong công trình. Giải pháp hệ khung vách đơn chống cháy của Lê Trần là giải pháp ngăn cản hay làm chậm quá trình lan lửa từ nơi gây cháy sang các khu vực khác trong công trình, nhằm hạn chế sự hủy hoại công trình và kéo dài thời gian cho những người trong tòa nhà có thể di tản hoặc tìm được nơi cư trú an toàn.

 

Giải pháp vách ngăn chống cháy mang đến không gian an toàn, bảo vệ cho con người cũng như tài sản trước và trong khi đám cháy xảy ra. Giải pháp đáp ứng được các yêu cầu của pháp luật về phòng cháy chữa cháy, tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình. Ngoài ra, thực hiện giải pháp chống cháy cũng là thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.

 

Tất cả các loại nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, nhà cao tầng, đặc biệt là khu vực nấu nướng, khu vực sản xuất, khu vực lưu trữ tài liệu, nhà kho, vũ trường, quán bar, bảo tàng, triển lãm… đều cần thực hiện giải pháp chống cháy.

 

Công ty Lê Trần cung cấp đa dạng hệ khung vách đơn nhằm đem đến nhiều giải pháp, đáp ứng các nhu cầu về công năng sử dụng, hiệu quả chi phí. Các sản phẩm hệ khung vách đơn do Lê Trần sản xuất và phân phối luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và tạo điều kiện để các nhà thiết kế, thi công đem đến nhiều giá trị tăng thêm cho khách hàng.

Download
Hệ Khung Vách Đơn
5 (2) votes