Du lịch Thái Lan cùng LÊ TRẦN là chương trình hoạt động lớn nhất trong năm 2012 mà Lê Trần dành tặng cho các khách hàng thân thiết của mình. Là lời tri âm mà Lê Trần gửi đến những khách hàng đã cùng đồng hành với Lê Trần trong quá trình 10 năm hoạt động và phát triển. Quá trình 10 năm không phải quá dài, nhưng nó là cột mốc đầu tiên đối với một doanh nghiệp có sự đầu tư về chiến lược và kế hoạch phát triển. Giai đoạn đó giúp Lê Trần chứng tỏ khả năng của mình trong ngành vật liệu xây dựng – trần vách thạch cao vốn có rất nhiều khó khăn và thử thách tại Việt Nam.

 

Những khách hàng đã cùng Lê Trần vượt qua những bước đầu khó khăn ấy nay đã có thể cùng Lê Trần hưởng những quả ngọt ngào mà sự thành công bước đầu đang mang lại. Và đất nước Thái Lan chính là nơi mà Lê Trần chọn để cùng ăn mừng bước đầu thắng lợi của mình.

Du Lịch Thái Lan Cùng LÊ TRẦN

Ngày đầu tiên tại đất nước xinh đẹp Thái Lan

 

Thái Lan với chùa chiền và những buổi trình diễn thú vị của những chú cá heo, những anh chàng cao bồi, đặc biệt là chương trình nghệ thuật tạp kỹ SIAM NIRAMIT về quá trình lịch sử hình thành đất nước Thái đã khiến các thành viên trong đoàn phải trầm trồ khen ngợi vì sự đầu tư và dàn dựng hoành tráng và công phu của show diễn trên sân khấu khổng lồ với hơn 150 diễn viên và 500 bộ trang phục, hiệu ứng sân khấu cùng những thiết bị, kỹ thuật tiên tiến.

Du Lịch Thái Lan Cùng LÊ TRẦN

Những chú cá heo xinh đẹp

 

Du Lịch Thái Lan Cùng LÊ TRẦN

Màn trình diễn của anh chàng trong đoàn xiếc với những chú rắn làm khán giả phải run sợ

 

Du Lịch Thái Lan Cùng LÊ TRẦN

Mô hình sống động như thật về cuộc sống bình dị

 

Tại đất nước xinh đẹp chùa vàng, Lê Trần đã tổ chức hội nghị giới thiệu chiến lược mới của công ty Lê Trần cũng như chuyển đổi thương hiệu Boral Lagyp. Chuyến đi đã đem lại nhiều ấn tượng sâu sắc và những phút giây thư giãn cho các khách hàng lớn của công ty Lê Trần.

Du Lịch Thái Lan Cùng LÊ TRẦN

Sản phẩm khung kim loại do Lê Trần sản xuất

 

Du Lịch Thái Lan Cùng LÊ TRẦN

Sự háo hức của quý khách hàng dành cho khu trưng bày sản phẩm mới của công ty Lê Trần

 

Trong những ngày tại Thái Lan, hội nghị giới thiệu chiến lược và các sản phẩm mới của công ty Lê Trần đã tạo sự háo hức và mong đợi của quí khách hàng bởi quy trình sản xuất cũng như các tính năng ưu việt của sản phẩm.

Du Lịch Thái Lan Cùng LÊ TRẦN

Tổng giám đốc công ty Lê Trần phát biểu khai mạc buổi hội nghị

 

Anh Khanh, đại lý đến từ Bình Dương thay mặt các đại lý phát biểu cảm tưởng: “Các sản phẩm của công ty Lê Trần cung cấp và sản xuất đưa ra thị trường nhiều năm qua đã nhận được tín nhiệm từ khách hàng và người sử dụng, rất mong Lê Trần sẽ phát triển vững mạnh và tạo điều kiện tổ chức các tour du lịch cho đại lý vào những năm sau.”

Du Lịch Thái Lan Cùng LÊ TRẦN

Anh Khanh – đại lý đến từ Bình Dương thay mặt các đại lý phát biểu cảm tưởng

 

Kết thúc chuyến đi, Lê Trần cùng quý đại lý tràn đầy tiếc nuối vì kết thúc một chuyến đi ngắn ngủi nhưng đã mang lại tình đoàn kết, khắng khít nhau như một đại gia đình Lê Trần.

Du Lịch Thái Lan Cùng LÊ TRẦN

Chụp hình lưu niệm

 

Theo Thạch Cao Lê Trần