Các nhà thầu thi công xây dựng tại Việt Nam thường xuyên gặp phải sự cố nứt mối nối tường và trần thạch cao chỉ một thời gian ngắn sau khi đưa công trình vào sử dụng. Để xử lý mối nối đúng theo một qui trình tiêu chuẩn thì bột xử lý mối nối (chất kết dính) là vật liệu vô cùng quan trọng cho việc đảm bảo chất lượng của tường và trần thạch cao.

 

Bột xử lý mối nối gốc thạch cao

Xử lý mối nối

 

Bột xử lý mối nối được sản xuất theo công thức đặc biệt từ thạch cao và phụ gia hoạt tính. Đặc điểm của bột xử lý mối nối là mịn, độ bám dính tốt trên bề mặt thạch cao, cường độ chịu uốn và sự co giãn đồng bộ của vật liệu khi làm việc, không rạn nứt, thời gian khô và ninh kết nhanh.

 

Bột xử lý mối nối gốc thạch cao

Xử lý mối nối

 

Với những tính năng kỹ thuật ưu việt, bột xử lý mối nối chuyên dùng gốc thạch cao đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ là giải pháp tối ưu cho giai đoạn hoàn thiện trong thi công xây dựng.

 

Bột xử lý mối nối gốc thạch cao

Xử lý mối nối

 

Hiện nay công ty Lê Trần là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm – giải pháp cho khung trần, khung vách ngăn và trần trang trí. Ý thức được tầm quan trọng của sản phẩm bột xử lý mối nối, Thạch Cao Lê Trần cam kết luôn phân phối những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu thi công và tiêu chí kỹ thuật khắt khe của các công trình lớn, đồng thời tiết kiệm được chi phí thi công.

 

Theo Thạch Cao Lê Trần