Le Tran

Sau giải nhất giải thưởng AR House của Anh, Giải Building of The Year và Huy Chương Vàng tại Giải thưởng Hội Kiến trúc Châu Á (ARCASIA), công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đã đạt được thêm 4 giải thưởng Kiến trúc xanh của Mỹ – Green Good Design 2014 của Trung tâm nghiên cứu Thiết kế kiến trúc nghệ thuật Châu Âu và Viện Kiến trúc và thiết kế Chicago (The European Centre for Architecture Art Design and Urban Studies and The Chicago Athenaeum: Museum of Architecture and Design) với 4 công trình Kontum Indochine Cafe, BinhThanh House, Stone House và Nhà Hội Nghị Đại Lải (Dailai Conference Hall).

 

Đây là lần thứ 6 giải thưởng này được tổ chức kể từ năm 1950 tại Chicago, Mỹ. Green Good Design là một trong những giải thưởng quan trọng và lâu đời nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết kế xanh, đồng thời thông qua giải thưởng này, cộng đồng thế giới cũng sẽ biết đến và quan tâm đến những công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sinh thái bền vững cho môi trường.

 

Năm 2014, vượt qua hàng trăm công trình trên toàn thế giới nộp giải thưởng, các công trình của công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đều đạt được giải thưởng này, không những vậy công ty nộp 4 công trình thì cả 4 công trình đều đoạt giải Kiến trúc xanh Green Good Design. Vào tháng 9 năm nay, tất cả các công trình chiến thắng tại Giải thưởng Green Good Design 2014 sẽ được vinh danh tại Bảo tàng kiến trúc và thiết kế ở Athens, Hy Lạp.

 

Từ trước tới nay, Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đã từng đạt được giải thưởng Kiến trúc xanh Green Good Design với các công trình Wind and Water Bar, Vietnam Pavilion tại Expo 2010 Thượng Hải, Bamboo Wing và Stacking Green.

 

Chiêm ngưỡng 4 công trình đoạt giải Green Good Design 2014 của Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa:

 
Green Good Design 2014

Kontum Indochine Café

 
Green Good Design 2014

BinhThanh House

 
Green Good Design 2014

Stone House

 
Green Good Design 2014

Dailai Conference Hall

 

Theo Thanh Hiền