Le Tran

Philosophy

Phương châm của Thạch cao Lê Trần

 

Phương châm của Thạch cao Lê Trần“Chất lượng – Uy tín – Phát triển bền vững”. Vì vậy Thạch Cao Lê Trần luôn đẩy mạnh đầu tư dây chuyển công nghệ nhằm nâng cao chất lượng, tăng tính đa dạng, phong phú của sản phẩm qua đó khẳng định vị thế của thương hiệu Thạch cao Lê Trần trên thị trường, mở rộng thị trường xuất khẩu trong khu vực Đông Nam Á và hướng tới các thị trường xa hơn.

 

TẦM NHÌN CỦA THẠCH CAO LÊ TRẦN

-       Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành hợp lý, phù hợp các nhu cầu của khách hàng.

-       Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Lê Trần mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt.

-       Xây dựng và phát triển chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi: Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện môi trường và hướng đến cộng đồng, hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội.

-       Thực thi cam kết với các đối tác, khách hàng và nguời tiêu dùng về mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường và tạo nên uy tín cho thương hiệu.

 

SỨ MỆNH CỦA THẠCH CAO LÊ TRẦN

-       Phát triển thương hiệu Lê Trần trở thành một thương hiệu mạnh, bền vững.

 

CHÍCH SÁCH CỦA THẠCH CAO LÊ TRẦN

-       Sản xuất cung cấp đa dạng các sản phẩm khung kim loại và tấm trần trang trí chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu của thị trường.

-       Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Sự an tâm, tin tưởng và hài lòng của khách hàng là mục tiêu trong tất cả các hoạt động của Lê Trần.

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, phương châm của Thạch cao Lê Trần luôn hướng tới mục đích tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.